Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp

Vì sức khỏe của bạn là vô giá!

Ngày nay, với những tiến bộ của ngành y khoa thế giới, các căn Bệnh hiểm nghèo có thể được phát hiện sớm khi còn ở thể nhẹ, giúp cho người bệnh có nhiều cơ hội được điều trị thành công và tăng khả năng phục hồi.

Khi mắc phải Bệnh hiểm nghèo, việc quan trọng nhất là đảm bảo nguồn tài chính cần thiết để theo đuổi việc chữa trị lâu dài với những phương pháp tiên tiến nhất nhằm mang lại cơ hội hồi phục nhanh chóng. Đồng thời phải đảm bảo bệnh nhân có thể an tâm điều trị, không phải lo toan cho nguồn thu nhập mất đi, ảnh hưởng đến dự định tương lai tốt đẹp của bản thân và gia đình.

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện sẽ giúp khách hàng vượt qua mọi khó khăn, an tâm hơn trước rủi ro Bệnh hiểm nghèo với các quyền lợi ưu việt nhất.

 

 

1. ƯU ĐIỂM CỦA BẢO HIỂM BỆNH HIỀM NGHÈO

BẢO VỆ LÊN ĐẾN 88 BỆNH HIỂM NGHÈO

Phạm vi bảo vệ lên đến 35 Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng.

BẢO VỆ BỆNH HIỂM NGHÈO Ở NHIỀU GIAI ĐOẠN KHÁC NHAU

Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ở tất cả các giai đoạn từ khi còn ở thể nhẹ đến những bệnh nghiêm trọng giúp khách hàng có cơ hội được điều trị sớm và nhanh chóng bình phục.

TỔNG QUYỀN LỢI TỐI ĐA CÓ THỂ LÊN ĐẾN 200% SỐ TIỀN BẢO HIỂM

Đây sẽ là nguồn tài chính cần thiết để khách hàng có thể trang trải cho việc điều trị và lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

BẢO VỆ NHIỀU LẦN CHO NHIỀU BỆNH HIỂM NGHÈO KHÁC NHAU

Khách hàng được bảo vệ lên đến 3 Bệnh hiểm nghèo khác nhau trong suốt thời hạn hợp đồng.

GIA TĂNG QUYỀN LỢI BẢO VỆ CHO KHÁCH HÀNG

Hợp đồng bảo hiểm chính vẫn được duy trì sau khi Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện được chi trả. Điều này đảm bảo những dự định tương lai cho người thân được gửi gắm trong hợp đồng chính vẫn được nguyên vẹn.

BẢO HIỂM BỆNH HIỂM NGHÈO DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

Tất cả những khách hàng từ 01 – 60 tuổi đều có thể tham gia và được bảo vệ với Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện

CUNG CẤP QUYỀN LỢI BẢO VỆ TRONG DÀI HẠN

Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn bảo vệ từ 05 – 25 năm.

2. MINH HỌA QUYỀN LỢI

Lưu ý: các bệnh hiểm nghèo chỉ được chi trả khi đáp ứng đầy đủ về mặt định nghĩa và điều kiện theo quy định trong phụ lục của Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm bổ sung này.

Nhận chương trình khuyến mãi trực tiếp từ Dai Ichi Life

Nhận chương trình khuyến mãi